ประชาสัมพันธ์งานทุนการศึกษา วิทยาลัยนาฎศิลปจันทบุรี

เรื่อง โครงการส่งเสริมการออมกับกองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.)
ภายใต้การนับชั่วโมงกิจกรรมจิตสาธารณะของกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา
ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษาผู้กู้ยืมเงิน กยศ. เริ่มต้นวางแผนทางการเงิน โดยการส่งเงินออมสะสมกับ (กอช.) 1 ครั้ง นับชั่วโมงจิตสาธารณะเป็น 1 ชั่วโมง และใส่รหัสโครงการคำว่า กยศ. ทุกครั้งที่นำเงินออมสะสม
หรือถ้านักเรียน/นักศึกษาที่มีการออมต่อเนื่องอย่างน้อย 4 ครั้งต่อปี กอช. จะออกเกียรติบัตรรายบุคล (รูปแบบดิจิตอล) ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการผ่านแอปพลิเคชั่น กอช.ได้ที่ QR code